บริษัท จีเอ็ม เฮลท์ จำกัด 914 อาคารจีเอ็ม กรุ๊ป ชั้นที่ 4 ถนนพระราม 5 แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
TELEPHONE NO. 084-413-3559
Close
บริษัท จีเอ็ม เฮลท์ จำกัด 914 อาคารจีเอ็ม กรุ๊ป ชั้นที่ 4 ถนนพระราม 5 แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
084-413-3559 [email protected]
4 เทคนิคแต่งตัวอำพรางหุ่นหลังคลอด

ช่วงหลังคลอด รูปร่างมักเปลี่ยนไป จากที่เคยหุ่นดี รูปร่างเพรียวสวยก็กลายเป็นเจ้าเนื้อเพราะการตั้งครรภ์ได้ และรูปร่างก็ยังไม่เข้าที่เข้าทาง ดังนั้นถ้าอยากจะแต่งสวย ให้แลดูหุ่นดีจะต้องอาศัยการแต่งตัวแบบอำพราง กับ 4 วิธีเหล่านี้ค่ะ

1. เสือกสีพรางหุ่น

หากคุณแม่มีสะโพกทอร์นาโดและต้นขาหนา การสวมใส่กระโปรงทรงดินสอสีดำจะช่วยอำพรางข้อบกพร่องได้ ส่วนด้านบนควรใส่เสื้อด้วยสีสันสดใสก็สามารถดึงความสนใจจากจุดบกพร่องส่วนล่างได้

2. คุณแม่หุ่นแอปเปิ้ล

รูปร่างเหมือนทรงสามเหลี่ยมคว่ำ ช่วงบนจะใหญ่ โดยเฉพาะบริเวณไหล่และต้นแขน ตามมาด้วยเอวหนา เหมาะกับการเลือกเสื้อผ้าที่เน้นการพรางช่วงเอวจะทำให้ช่วงตัวดูยาวและเพรียวขึ้น เลือกใส่ชุดเดรสแบบที่มีการต่อชายกระโปรงในสไตล์ Drop Waist ซึ่งมีช่วงเอวต่ำ ตัวหลวมสบาย เป็นการพรางสายตาให้ดูเพรียวขึ้น

3. คุณแม่หุ่นลูกแพร

ช่วงบนที่เล็ก ช่วงไหล่แคบ แขนเพรียว ลำคอเรียวระหง แต่จะมีช่วงล่างที่ใหญ่กว่ามาก สะโพกผาย รวมไปถึงต้นขาและบั้นท้ายก็จะใหญ่กว่าเหมาะกับการใส่เสื้อตัวยาวแล้วใส่เสื้อคลุมทับอีกชั้นหนึ่ง หรือสวมเดรสคอวีหรือมีการประดับตกแต่งคอเสื้อ เพราะจะช่วยดึงดูดความสนใจไปจากช่วงสะโพกที่ใหญ่ได้ดีค่ะ

4. เน้นเอวให้เพรียวบาง

การสร้างเส้นโค้งจะสามารถดึงความสนใจไปที่รอบเอวสร้างรูปร่างเพรียวบางได้ ดังนั้นการใส่เข็มขัดเพื่อเน้นเอว ก็จะสามารถทำให้คุณแม่แลดูเพรียวลงได้ค่ะ ลองดูนะคะ


✔️ สนใจสั่งซื้อ FB inbox : www.facebook.com/messages/t/mommyjuicy
✔️ Line : @mommyjuicy https://line.me/R/ti/p/%40mommyjuicy
✔️ โทร. 084-413-3559
✔️ ส่งฟรีทั่วกรุงเทพค่ะ! คุณแม่ หรือ คุณๆท่านใดสนใจสั่งซื้อได้เลยนะคะ
☆ ดื่มง่าย
☆ คุณแม่บอกต่อ
☆ น้ำนมเยอะจุใจแม่