บริษัท จีเอ็ม เฮลท์ จำกัด 914 อาคารจีเอ็ม กรุ๊ป ชั้นที่ 4 ถนนพระราม 5 แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
TELEPHONE NO. 084-413-3559
Close
บริษัท จีเอ็ม เฮลท์ จำกัด 914 อาคารจีเอ็ม กรุ๊ป ชั้นที่ 4 ถนนพระราม 5 แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
084-413-3559 [email protected]

เครื่องดื่มน้ำหัวปลีกล้วยผสมน้ำอินทผลัมMommy Juicy ทำให้มีน้ำนมเพิ่ม ดื่มง่ายคล้ายน้ำผลไม้รวม รสชาติอร่อย และบำรุงร่างกายรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ Heathy Mom Happy Baby

Mommy Juicy : น้ำหัวปลีบำรุงน้ำนมคุณแม่ #ดื่มง่าย #คุณแม่บอกต่อ #น้ำนมเยอะจุใจแม่ ข้อแนะนำ ตั้งครรภ์ 6 เดือนขึ้นไปถึงใกล้คลอด ดื่มวันละ 1 ขวด หากคลอดแล้ว ดื่มวันละ 2 ขวด

ประโยชน์ของหัวปลี ช่วยบำรุงนำนมสำหรับคุณแม่ลูกอ่อน มีสรรพคุณช่วยบำรุงฟันให้แข็งแรง และช่วยให้ฟันขาวสะอาด

เป็นเกราะป้องกันกระเพาะ ช่วยแก้ปวดท้อง รักษาโรคกระเพาะอาหารอักเสบ อุดมไปด้วยแคลเซียม ฟอสฟอรัส วิตามินเอ และวิตามินซี ดีต่อผู้ป่วยโลหิตจางและยังช่วยให้ เลือดไหลเวียนดี ช่วยบำรุงธาตุ บำรุงเลือด เพิ่มความเปล่งปลั่ง ดูมีเลือดฝาด ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนดูมีน้ำมีนวล ช่วยให้หน้าอกเต่งตึงสมบูรณ์ ไม่หย่อนยาน

ส่วนผสมสำคัญ หัวปลีกล้วย : ปลีกล้วยมีสารที่ช่วยควบคุม การทำงานทางด้านอารมณ์ของสมองให้ทำงาน ได้อย่างสมดุล นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มปริมาณน้ำนม อินทผลัม : ‘อินทผลัม’ หนึ่งผลไม้ชั้นดี ที่คุณแม่ให้นมบุตรควรรับประทาน เพื่อช่วยกระตุ้นน้ำนม มีสารอาหารมากมายที่เป็นประโยชน์ที่ควรจะได้รับ ยอบ้าน : ควบคุมการเจริญเติบโต และความเสื่อม ของร่างกายได้ ช่วยบำรุงมดลูก และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต หน้าอกกระชับแน่นเต่งตึง

Mommy Juicy

น้ำหัวปลีพร้อมดื่ม พร้อมเสิร์ฟถึงคุณ

คัดสรรส่งตรงถึงคุณ วันนี้!

 

Review

จากคุณแม่ที่ไว้วางใจให้ Mommy Juicy ได้ดูแล