บริษัท จีเอ็ม เฮลท์ จำกัด 914 อาคารจีเอ็ม กรุ๊ป ชั้นที่ 4 ถนนพระราม 5 แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
TELEPHONE NO. 084-413-3559
Close
บริษัท จีเอ็ม เฮลท์ จำกัด 914 อาคารจีเอ็ม กรุ๊ป ชั้นที่ 4 ถนนพระราม 5 แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
084-413-3559 mommyjuicythailand@gmail.com
น้ำมันบำรุงผิว จากธรรมชาติ

ทุกวันนี้กระแสธรรมชาติกำลังมาแรง ที่ผ่านมาเราหลงอยู่กับรูปแบบภายนอกที่สวยงาม ประกอบด้วยสารเคมีของโบร่ำโบราณจึงค่อยๆ กลืนหายไปกับเทคโนโลยี แต่เมื่อเราใช้สารเคมีกันจนเคยตัว ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ได้เลิศหรูอย่างที่เราคิด แต่กลับมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เราจึงย้อนกลับมาหาของใกล้ตัว ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติเป็นภูมิปัญญาพื้นบ้าน ที่เรากำลังวิ่งตามหาทั้งๆ ที่ในอดีตบรรพบุรุษเราท่านใช้มาเนิ่นนาน ของที่นำมาใช้ก็มุ่งเน้นให้ได้ประโยชน์ต่อร่างกายโดยตรง อย่างน้ำมันบำรุงผิวก็เช่นกัน เทียบกันในด้านของราคาน้ำมันธรรมชาติ ราคาไม่กี่สิบบาท กับโลชั่นบำรุงผิว ราคาเป็นพันบาท คุณค่าที่แท้จริง อาจจะไม่ต่างกันเลย ขอยกตัวอย่าง 3 น้ำมันธรรมชาติที่คุณหาซื้อได้ง่ายๆ และมีประโยชน์มากมาย

✔️น้ำมันมะพร้าว 

กรดไขมันในน้ำมันมะพร้าวมีโมเลกุลขนาดกลาง ทำให้ซึมลงผิวได้เร็ว มีวิตามินอีสูง ซึ่งเป็นวิตามินที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวหนังแข็งแรง ลดการแตก และลดรอยเหี่ยวย่น จะใช้หมักผม หรือทาผิวพรรณก็ได้

✔️น้ำมันมะกอก

มีหลายคุณภาพขึ้นอยู่กับการเก็บและขั้นตอนการสกัดน้ำมัน ถ้าเป็นการสกัดน้ำมันแบบบริสุทธิ์ 100% นิยมนำมาประกอบอาหาร และมีราคาแพง แต่สำหรับน้ำมันเพื่อทาผิวพรรณอาจเลือกที่เฉพาะเจาะจงว่านำมาบำรุงผิว ก็จะมีราคาถูกลงมา ซึ่งคุณสมบัติของน้ำมันมะกอกจะช่วยให้ผิวละเอียด อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น ป้องกันรังสียูวี หมั่นทาเล็บช่วยให้เล็บแข็งแรง

✔️น้ำมันงา

โดยปกติเรารู้จักงาว่าเป็นอาหารที่มีประโยชน์มากชนิดหนึ่ง เมื่อนำมาผ่านกระบวนการอัดงา จะได้น้ำมันงาธรรมชาติ ที่นำมาปรุงอาหาร และบำรุงผิวได้ด้วยเช่นเดียวกับน้ำมันชนิดอื่นๆ และถ้านำมาใส่ผมจะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม

น้ำมันที่กล่าวมาทั้งหมด สามารถนำมาประกอบอาหารได้ และเป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าเป็นโทษ แต่ต้องดูว่ามาจากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐาน ก็จะได้คุณค่าต่อร่างกายสูงสุด

Stay in Touch with Updates